Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà chuyên nghiệp

sua may in tai da nang
may tinh 2

Trong quá trình sử dụng, máy tính hoặc máy tính của bạn có thể gặp các vấn đề về virus nhiễm virus, lỗi driver, lỗi phần mềm.. Hãy cùng Bách Khoa 24h tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, vui lòng làm ơn làm ơn làm ơn làm ơn tham khảo bài viết bên dưới

 

Khi nào cần cài lại win và phần mềm cho máy tính?

Khi sử dụng máy tính, người dùng phải nhận bất kỳ thiết bị nào của mình đang gặp sự cố. Muốn máy tính hoạt động tốt cần biết thời điểm cần cài đặt lại win và phần mềm, cụ thể là trong các trường hợp sau:
 • Máy tính không vào được windows
 • Máy tính tự động reset khi vào màn hình Windows
 • Máy chạy đến windows nhưng không vào được win.
 • Máy tính bật lên hiển thị màn hình xanh – chữ trắng.
 • Máy tính bị nhiễm virus, ổ đĩa bị tràn máy tính, hoa, chạy chậm….
 • Máy tính có nhiều chương trình – lỗi, quảng cáo khi web nhẹ nhàng
 • Máy tính có màn hình đen, không thể thay đổi hình nền.
 • Khi vào windows yêu cầu cập nhật hoặc máy tính không tắt được.
 • Máy tính mua mới chưa cài win hoặc đang cài win Ubuntu, Linux…
 • Máy tính khởi động quá chậm, máy tắt cũng quá chậm trên nhiều hệ thống “rác”.
 • Có rất nhiều nguyên nhân khác gây ra cho máy tính, laptop của bạn chạy không bình thường, chạy không mượt mà hay gặp lỗi vặt,… cũng cần phải cài đặt lại Windows.

Trước khi bạn bắt đầu làm mới hoặc đặt lại PC

Trong trường hợp hết trường hợp, khi bạn thực hiện mới hoặc cài đặt lại PC, quy trình sẽ tự động hoàn tất. Tuy nhiên, nếu Windows yêu cầu thiếu tệp, bạn sẽ được yêu cầu đưa vào phương tiện phục hồi, thường là đĩa DVD hoặc USB. Nếu điều đó xảy ra, điều bạn cần phải lựa chọn trên PC. Nếu PC của bạn đi kèm với Windows 7,8.1.10. bạn phải có đĩa hoặc USB đi kèm với PC. Kiểm tra thông tin đi kèm với PC để xem nhà sản xuất PC có cung cấp đĩa hoặc tiện ích tiện ích này không. Trong một số trường hợp, bạn có thể đã tạo chúng khi thiết lập PC lần đầu. Nếu không có cả hai tùy chọn đó, bạn có thể tạo chúng nếu có ổ đĩa USB 16 GB trở lên. Việc khôi phục ổ đĩa có thể giúp bạn giải quyết sự cố với PC ngay cả khi PC không khởi động. Để biết thêm thông tin, hãy xem  
sua chua may tinh tai 2

Tại sao nên nhờ người có kinh nghiệm, chuyên môn?

Đối với nhiều người dùng Windows, việc cài đặt lại win không hề khó khăn hay xa lạ. Họ có thể cài đặt lại win cho laptop của mình. Tuy nhiên, cũng có người không thực sự lo lắng về việc cài đặt win máy tính. Máy tự động của bạn sẽ mất rất nhiều thời gian. Hơn nữa, họ sẽ không biết xử lý thế nào khi phát hiện lỗi. Chính vì vậy, nếu bạn không yên tâm về máy tính, chúng tôi khuyên bạn nên nhờ người có kinh nghiệm, chuyên môn để cài win. Bởi họ đều là những người vận hành nhanh chóng, có thể xem cấu hình máy tính và đưa ra cho bạn những lời khuyên đúng đắn nhất về trạng thái của thiết bị. Và từ đó bạn biết nên chọn hệ điều hành nào phù hợp. Các chuyên gia chuyên nghiệp cũng biết nên cài đặt bất kỳ phần mềm nào vào máy của bạn. Đồng thời, loại bỏ những thứ không cần thiết, kiểm soát các chương trình vô dụng. Sau đó, bạn sẽ đưa ra những chú ý để sau khi cài đặt win không bị lỗi hoặc quá trình vận hành lại diễn đàn chậm hơn. Nhưng nếu bạn không có thời gian và chưa thể giải quyết được vấn đề thì có thể nhờ sự trợ giúp của Bách Khoa 24h HÀ NỘI, dịch vụ hỗ trợ tận nơi xung quanh khu vực địa chỉ.
Bang Gia 1

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC 

Dịch vụ cài đặt máy tính của chúng tôi là dịch vụ cài đặt tại nhà ứng dụng cho các cá nhân, công ty, cơ quan trên địa bàn Hà Nội:  Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, ​​Ba Đình, Tây Hồ, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Thanh Trì, Từ Liêm, Long Biên. Chúng tôi có mặt ngay sau 30 -> 45′ để giải quyết vấn đề Thời Gian Làm Việc: Từ 8h00′ đến 20h00′ ( Kể cả CN và Ngày Lễ )

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BÁO GIÁ, DỊCH VỤ BẢO HÀNH, PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ, MUA BÁN LINH PHỤ KIỆN MÁY TÍNH, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

ĐIỆN THOẠI: 0911.574.920

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *