• 107 Nguyễn trãi - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội
  • Mon - Sat 8.00 - 18.00. Sunday CLOSED
  • 0984 849 443 - 0378 170 296

Dịch vụ Thi Công Hệ Thống Mạng

Thi Công Hệ Thống Mạng

Thi công hệ thống mạng LAN, lắp đặt dây mạng nội bộ cho hệ thống máy tính văn phòng, wifi gia đình, quán cafe.. giá rẻ, thẩm mỹ và ổn định cao.

Một hệ thống mạng LAN đạt chuẩn phải đạt được 2 yếu tố chính: Độ ổn định, độ bền khi hoạt động liên tục và yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Điều này đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ phải có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm.
Chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt mạng nội bộ.
Chuyên lắp đặt hệ thống mạng nội bộ cho hộ gia đình, hệ thống mạng máy tính văn phòng, nhà xưởng, trường học, lắp đặt Modem wifi cho quán Bar, cafe. Chia sẽ tài nguyên dữ liệu giữa các máy tính trong mạng LAN...

Chúng tôi cung cấp các giải pháp lắp đặt giá rẻ mà hiệu quả cao đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định 24/24 không bị xung đột IP.
Cam kết lắp đặt một cách nhanh nhất, tiết kiệm chi phí, độ thẩm mỹ cao. Các thiết bị đạt được các yêu cầu: chống nhiễu , chịu lực tốt, đường tuyền tín hiệu mạnh.
Cung cấp các thiết bị vật tư nghành mạng : Bộ thu phát wif , cổng chia mạng,USB LAN, card LAN, USB wifi..... Tất cả được nhập chính hãng của các tên tuổi lớn như: Tenda, TP-Link. Cisco.....

Quy trình thi công hệ thống mạng

1- Tiếp nhân yêu cầu khách hàng qua số điện thoại:
0984 849 443 -  0378 170 296
2- Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát cơ sở hạ tầng. Đối với hệ thống đơn giản, chúng tôi sẽ báo giá ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu. Đối với hệ thống có quy mô, kỹ thuật viên lên ý tưởng, phương án thi công, dự toán kinh phí và thời gian....
3- Gửi báo giá cho khách hàng: Chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp hoặc gửi email báo giá cho quý khách chi tiết số lượng và giá cả vật tư, nhân công.
4- Tiến hành lắp đặt thi công theo sơ đồ, bản vẻ.
5- Nghiệm thu hệ thống đã thi công, bàn giao khách hàng.