Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

Công ty máy tính bách khoa chuyên sửa máy in tại nhà hà nội uy tín – nhiệt tình giá cả phải chăng liên hệ ngay 024.632.89.333 – 0963.872.333 – 0964.933.666

Những lỗi thường găp ở máy in?

Trong cuộc sống hiện đại máy in có những chức năng vô cùng qung trọng, giải quyết công việc nhanh chóng, linh hoạt, hiệu quả cao, thế nhưng đã là máy mà cũng có lúc hỏng hóc chứ, dưới đây là tổng hợp một số lỗi thường gặp ở máy in? và những cách khắc phục.

Tác dụng của máy in đối với cuộc sống hiện đại

Có thể nói sự có mặt của máy in chính là bước ngoặt rất lớn đối với con người, đối với nhứng ngành nghề máy in lại đóng góp một vai trò nhất định, từ sách vở,bảo giấy, bao bì… nơi đâu chả có sự xuất hiện của máy in.

Tác dụng thì tuyệt vời lắm thế nhưng một khi chiếc máy mà ‘dính bệnh’ thì nhiều các nhân, tập thể cũng phải lao đao lắm đây, lao đao vì khối lượng công việc chồng chất, cũng lao đao bởi chẳng biết khắc phục bệnh đó ra sao? Cũng không biết phải khắc phục như thế nào?

Những lỗi thường gặp ở máy in

–        Kẹt giấy trong máy, nguyên nhân chính là do đặt lệch giấy hoặc quăn mép khi cho giấy vào máy in.

–        Lỗi bản in trăng bản: đây là trường hợp lỗi do trục từ gây ra, trục từ có thể bị gãy một nửa,lệch vòng xoay, biến dạng hoặc gẫy hoàn toàn.

–        Bản in có vết sọc đen: nguyên nhân dẫn đến tình trạng này la do gạt mực bị xước, hoặc một trường hợp lỗi gạt mực là bản in đậm nhạt, loang lổ nhìn rất mất thẩm mỹ.

–        Bản in bị mờ một bên, trường hợp này là do lò so giữ 2 mảng hộp mực chưa được lắp vào

–        Bản in bị lem ở một bên mép giấy, hoặc cả hai bên kéo dài từ trên xuống: những lỗi này thường đầu trống bị mòn, hoặc hỏng, tiếp theo là do nắp nhựa ở đầu trục từ bị rách hoặc rơi mất, nếu trường hợp cả hai mép thì do 2 nắp nựa chụp đầu trục từ bị rách hoặc rơi mất.

–        Không đá được giấy in: nguyên nhân do hệ cơ quấn giấy đã bị lỗi, cao su kéo giấy bị bào mòn, bộ phận kéo giấy quá bẩn hoặc quá trơn..

–        Hiện tượn có đèn cảnh báo, bản in không ra mực: nếu đang in mà gặp tình trạng này rất có thể máy in của bạn đã hết mực, bạn nên kiểm tra và ‘bơm’ thêm mực cho máy.

III. CAM KẾT DỊCH VỤ SỬA MÁY IN TẠI NHÀ

– Có mặt sau ngay sau 30 phút gọi!

– Kỹ thuật viên tay nghề cao với hơn 10 năm kinh nghiệm.

– Dịch vụ chuyên nghiệp, cam kết 100% khách hàng hài lòng

– Sẵn đồ phù hợp với từng dòng máy.

– Giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội.

– Bảo hành tại nhà – miễn phí

Cách khắc phục khi máy in bị lỗi:

Để ngồi và kể về những lỗi của máy in thì chắc chắn là rất nhiều, có những lỗi tưởng chừng như rất đơn giản nhưng nếu như ta không có hiểu biết thì cẩn thận bạn lại chữa lợn lành thành lợn què đấy, cách tốt nhất hãy nhìn nhận thật kỹ các lỗi của máy, sau đó nhờ đến sự trợ giúp cúa các kỹ thuật viên, những người hiểu biết và có chuyên môn để xem xét, sửa chữa nếu không muốn tiền mất tật mang.

Trên đây là tất cả những lỗi hay gặp ở máy in và những lời khuyên khi máy in của bạn có vấn đề, hy vọng bài viết sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho tất cả các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về lỗi của máy in, nhưng các bạn nên ghi nhớ rằng, dù lỗi lớn hay nhỏ thì tìm một địa chỉ uy tín là vô cùng cần thiết trể tránh bị ‘luộc đồ’ hoặc chữa lợn lành thành lợn què.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ
Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 – 024 632 89 333 – 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn